Ngày nay, trong các loại vật liệu thi công quảng cáo, chữ mica hút nổi là loại chữ được mọi người quan tâm, sử dụng nhiều nhất. Bài viết hôm nay xin giới thiệu với các bạn một số mẫu bảng hiệu chữ mica hút nổi đang HOT nhất hiện nay.

Ưu điểm của bảng hiệu chữ mica hút nổi

Trong số tất cả các loại vật liệu thi công quảng cáo, chữ mica hút nổi đang là vật liệu làm mưa làm gió bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, bề mặt bóng mịn, màu sắc đa dạng, mang đến sự sinh động, bắt mắt, có độ bền cao, làm tăng độ sáng bên trong chữ và có giá thành vật liệu rẻ. Cũng vì những lý do đó, chữ mica hút nổi ngang nhiên chiếm được lòng của người tiêu dùng, nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Mẫu bảng hiệu chữ mica hút nổi đẹp hiện nay

Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu chữ mica hút nổi đang được các doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo:

– Bảng hiệu chữ mica hút nổi âm đèn

– Bảng hiệu chữ mica hút nổi kết hợp với lồng inox màu đỏ, xanh, trắng,…

– Bảng hiệu chữ mica hút nổi màu vàng

– Bảng hiệu chữ mica hút nổi màu đỏ đặc sắc và ấn tượng.

Với những mẫu bảng hiệu vừa kể trên, có bạn có thể tham khảo và thiết kế riêng cho mình với những kích thước, màu sắc khác nhau, phối hợp thêm các vật liệu như inox, alu, bạt hiflex,… để làm nổi bật vẻ đẹp của bảng hiệu chữ mica hút nổi. Kết hợp với tay nghề khéo léo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị được nhiều người biết đến về thiết kế, thi công mẫu bảng hiệu chữ mica hút nổi và các loại bảng hiệu khác uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắn chắn chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những mẫu bảng hiệu đẹp nhất, chất lượng tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi qua số hotline: 0907.737.734 nhé.