Nhất Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo Mica chữ nổi uy tín, giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao mà giá cả phù hợp.

Bảng hiệu chữ nổi Mica là gì?

Bảng hiệu chữ nổi Mica là loại bảng hiệu có mặt biển được làm từ chất liệu Mica, kết hợp với chữ nổi và đèn Led để làm tăng giá trị thương hiệu.

Thành phần chính của bảng hiệu chữ nổi Mica:

+ Phần khung thép: Được làm từ thép hoặc sắt ống. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn.

+ Phần mặt dựng MICA: Thay vì sử dụng chất liệu bạt hiflex, các kỹ thuật viên sử dụng chất liệu Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu quảng cáo. Đặc điểm của chất liệu Mica đó là nhẹ, sáng bóng, dễ dàng thi công.

+ Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể gắn chữ nổi MICA, ALU để gắn lên biển hiệu MICA. Đặc điểm của chữ nổi là khiến thương hiệu của doanh nghiệp thêm phần nổi bật và cuốn hút. Ngoài ra, còn gắn thêm đèn LED để sản phẩm thực sự nổi bật vào ban đêm.

Đến với Nhất Việt, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những loại chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica phù hợp với khả năng kinh tế và mục đích truyền thông của thương hiệu bạn. Cụ thể là các bạn sẽ được tư vấn loại chữ nổi nào và kết hợp với đèn led loại gì mà ban ngày sáng bóng, sang trọng, ban đêm lại lung linh huyền ảo.

Quy trình làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi Mica tại Nhất Việt:

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Nhân viên tư vấn sơ bộ cho khách hàng về dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi Mica. Sau đó báo giá và xin lịch hẹn để gặp trực tiếp.

Bước 3: Gặp gỡ, khảo sát địa hình.

Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế và thiết kế sản phẩm

Bước 5: Gửi bản thiết kế cho khách hàng duyệt trước.

Bước 6: Thi công sản phẩm

Bước 7: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn Nhất Việt sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng khi có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo Mica chữ nổi tại TP Hồ Chí Minh. Vì thế, đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi đi nhé.