Quý khách đang có nhu cầu in simili tại tphcm nhưng quý khách vẫn chưa biết đơn vị nào in simili giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ với Nhất Việt, chắc chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in simili giá rẻ, có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm in của chúng tôi đều không bay màu, trầy xước, đáp ứng được mọi yêu cẩu khách hàng. In simili bằng mực dầu với máy in tiến tiến của Nhật Bản nên chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng của khách hàng.

In simili là gì?

Simili là một dạng nhựa polyester được sản xuất kết hợp vải để tạo ta những tấm simili có độ bền cao, được sử dụng trong lĩnh vực trang trí, nội thất, làm tấm lót sàn hoặc dùng làm bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp.

Ứng dụng của in simili:

– In simili để làm balo, túi sách

– In simili để làm ví tiền, bóp đựng dụng cụ học sinh

– In hình nhân vật bằng simili để làm quà tặng

Dịch vụ in simili giá rẻ, chất lượng tại Nhất Việt

Nhất Việt có dàn máy in siêu khủng, chất lượng cao, công nghệ in ấn hiện đại cùng chất lượng mực in tốt nhất, đầu in phun Nhật Bản nên chắc chắn mang đến những sản phẩm ấn tượng, có hình ảnh sắc nét cho khách hàng. Chúng tôi tự tin in simili chất lượng cao cho khách hàng, với máy in có tốc độ cao, in đẹp trong trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích như:

+ Được hỗ trợ thiết kế nếu chưa có file thiết kế.

+ Được duyệt mẫu trước qua email và chỉnh sửa cho đến khi nào hài lòng thì thôi.

+ Nguyên vật liệu được nhập khẩu tận gốc nên giá in là rẻ nhất.

+ Thời gian in ấn nhanh chóng, đáp ứng tốt nhu cầu in nhanh, in lấy ngay.

+ Trực tiếp in tại xưởng, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những năm qua, Nhất Việt luôn hết lòng phục vụ khách hàng vì thế còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in simili nhé.