Nếu các bạn đang có nhu cầu thiết kế, thi công bảng hiệu hiflex thì hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có được những mẫu bảng hiệu hiflex đẹp, giá rẻ.

Trong  in ấn, hiflex là chất liệu chuyên được sử dụng để in khổ lớn và được ứng dụng nhiều nhất để in ngoài trời bởi loại bạt này dày dặn, không thấm nước, có thể kết hợp với mực dầu để tạo nên mẫu bảng hiệu ngoài trời đẹp, ấn tượng, có độ bền cao.

Đặc điểm nổi bật của bạt hiflex:

– Bạt hiflex có khả năng xuyên sáng tốt, khi sử dụng đèn chiếu sáng ở mặt sau hiflex, hình ảnh và chữ trên bề mặt sẽ được chiếu sáng.

– In bảng hiệu khổ lớn, chiều rộng tối đa là 3.2 m, chiều dài không hạn chế, đồng thời có thêm kỹ thuật gia công dán nối sau in.

– Sử dụng loại mực dầu trong in ấn, kết hợp với chất bạt hiflex kháng nước nên đáp ứng tốt yêu cầu in bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết.

Ưu điểm của của bảng hiệu hiflex:

Bảng hiệu hiflex có giá thành rẻ, bền đẹp, chịu được nắng mưa tốt, khổ lớn. Chất liệu bạt hiflex này thường được dùng để in biển hiệu quảng cáo ngoài trời với tầm nhìn rộng. Không nên sử dụng chất liệu hiflex để in bảng hiệu quảng cáo có cự ly gần vì nhìn gần chất liệu hiflex không thể đẹp bằng các loại chất liệu khác như: PP, Backlit film,….

– Máy in bảng hiệu Hiflex là loại máy in phun khổ lớn sử dụng hệ 4 màu CMYK nên màu sắc sau khi in luôn tươi mới, không phai màu, không nhòe màu.

Mẫu bảng hiệu hiflex đẹp, bạn nên tham khảo

Muốn biết thêm các thông tin chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu hiflex tại Nhất Việt, các bạn xin vui lòng liên hệ vào số hotline: 0907.737.734 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách hàng.