Trong những năm gần đây, in ấn và thiết kế là thế mạnh của công ty Nhất Việt trên thị trường TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với phương châm: “Uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ” dịch vụ in tờ rơi, in catalogue, in decal, in poster, in card visit,…của chúng tôi đều được khách hàng đón nhận nhiệt tình.

Tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Việt Nam, công ty Nhất Việt chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng quy trình đặt in và thiết kế tại công ty, với 3 bước nhanh chóng, đơn giản nhằm tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Quy trình đặt in và thiết kế tại Nhất Việt:

Bước 1: Tư vấn và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 

– Chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế, in ấn cho khách hàng. Mọi yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, Nhất Việt đều sẵn sàng phục vụ. Chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng 24/7 để đảm bảo các đơn hàng được xử lý nhanh chóng và gọn nhẹ.

– Quý khách vui lòng liên hệ với Nhất Việt theo số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 hoặc đến văn phòng công ty theo địa chỉ: 62/18 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

– Mọi thông tin và yêu cầu của quý khách đều được chúng tôi phản hồi lập tức.

– Trường hợp khách hàng đã có ý tưởng hoặc mẫu thiết kế, mẫu in, Nhất Việt sẽ tiến hành thực hiện bước 2. Còn nếu, khách hàng chưa có mẫu thiết kế, mẫu in, chúng tôi sẽ tư vấn theo sản phẩm, thị trường kinh doanh của bạn để có mẫu thiết kế hợp lý nhất.

Bước 2: Thiết kế và duyệt thiết kế

– Với từng sản phẩm, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước chuẩn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, sau đó báo giá và lên mẫu thiết kế trên máy (thời gian thiết kế từ 1 giờ đến 3 ngày).

– Sau khi có bản demo, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng duyệt trước để điều chỉnh và đi đến chốt bản mẫu, lập hợp đồng, tiến hành in.

– Thời gian hoàn thành sẽ được trao đổi cụ thể và rõ ràng với khách hàng. Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ tính toán, ước lượng chuẩn xác thời gian in ấn và hoàn thành, đáp ứng tiến độ công việc cho khách hàng.

Bước 3: Giao hàng tận nơi cho khách hàng

– Khi nhận được hàng khách hàng vui lòng kiểm tra lại sản phẩm. Nếu phát hiện ra lỗi, khách hàng báo lại ngay cho chúng tôi để khắc phục lỗi kịp thời, nhanh chóng. Với những đơn hàng cần phải thi công và lắp đặt, quý khách hãy trao đổi với chúng tôi để điều chỉnh cho phù hợp.

Chỉ cần tuân thủ quy trình đặt in và thiết kế trên là bạn đã được sở hữu mẫu thiết kế đẹp, làm nổi bật thế mạnh và sản phẩm của bạn.