Những yếu tố cần phải lưu ý khi in tờ rơi chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều cách để truyền thông, quảng cáo sản phẩm. Một trong số đó, phương pháp quảng cáo bằng tờ rơi vẫn luôn được mọi người ưa chuộng nhiều nhất.

Tuy nhiên, để in được một tờ rơi chất lượng, chúng ta cần phải xác định được một số điểm sau:

+ Xác định đối tượng khách hàng cần hướng đến.

+ Xác định thông tin cần cung cấp cho khách hàng là gì?

+ Lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp của mình. Không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc sặc sỡ, chỉ nên chọn những tông màu chính và những tông màu gần nhau.

+ Cần phối hợp màu sắc sao cho hài hòa để cuốn hút người xem.

+ Trong tờ rơi nên đưa ra những thông tin mà khách hàng quan tâm như giá cả, lợi ích khách hàng đạt được khi mua sản phẩm này, hướng dẫn sử dụng,….

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cùng in tờ rơi chất lượng và phát đến tay người tiêu dùng, cùng một lúc người tiêu dùng không thể nhớ hết được nội dung thông tin mà các doanh nghiệp muốn truyền tải được trên tờ rơi. Do đó, để khiến người tiêu dùng chú ý đến tờ rơi của doanh nghiệp bạn nhiều hơn thì tờ rơi không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn phải tạo sự ấn tượng đặc biệt.

Các yếu tố tạo nên sự khác biệt cho tờ rơi:

+ Chất liệu giấy in tờ rơi

Chắc chắn một tờ rơi in với chất liệu bóng mịn, dày sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn với những loại giấy mỏng, xù xì. Vì thế, khi đã quyết định đầu tư cho marketing thì các bạn nên chọn loại giấy có chất liệu tốt một chút, hiện nay giấy Couche 150 là hợp lý nhất.

+ Thông tin cung cấp trên tờ rơi

Khi truyền thông thì bất cứ một đơn vị nào cũng muốn đưa ra những thông tin thật sự hấp dẫn để thu hút người xem, cùng với đó là một số thông tin cơ bản về đơn vị đó. Tuy nhiên, kích thước của tờ rơi bị giới hạn, do đó việc lựa chọn thông tin để in là một điều vô cùng quan trọng. Thông tin trên tờ rơi phải truyền đạt được hết những thông tin quan trọng trong chiến dịch truyền thông một cách ngắn gọn nhất, đồng thời có cách bố trí và lựa chọn phông chữ phù hợp.

Bên cạnh 2 yếu tố quan trọng này thì màu sắc, hình ảnh, độ nét của bản in tờ rơi cũng là yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng tờ rơi. Vì vậy, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố này khi in tờ rơi.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn in được những bản tờ rơi chất lượng, thu hút người xem.