Ngắm nhìn những mẫu in lịch Tết 2018 đẹp – ấn tượng – độc đáo

Tết Nguyên Đán 2018 đang đến gần? Bạn đã đặt in lịch Tết 2018 để tặng người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng chưa? Hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in lịch Tết 2018 đẹp – giá rẻ – chất lượng.

Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in các loại lịch Tết để bàn chữ A, chữ M, in lịch lò xo loại 5 tờ, 7 tờ, lịch block,…đẹp, ấn tượng với nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng. Hiện tại, Nhất Việt đang cung cấp 2 loại hình in lịch tết 2018 để cho khách hàng lựa chọn:

+ Gói thiết kế và in lịch Tết theo yêu cầu của khách hàng: Đây là loại lịch được thiết kế theo yêu cầu riêng biệt, cụ thể của từng khách hàng.

+ Gói in lịch theo mẫu thiết kế đã có sẵn: In lịch treo trường, in lịch lò xo 7 tờ, lịch nẹp thiếc, lịch để bàn, lịch bloc,…

Chúng tôi luôn có sẵn nhiều mẫu in lịch Tết với hình ảnh đẹp, màu sắc đa dạng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Khi đến với Nhất Việt, khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn và lựa chọn loại mẫu in, chất liệu, mực in phù hợp để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho khách hàng. Đồng thời khách hàng còn được miễn phí 100% chi phí thiết kế.

Các loại lịch đang được Nhất Việt cung cấp:

– In lịch tết treo tường: Lịch phôi, lịch độc quyền

– In lịch để bàn: Lịch để bàn chữ A, lịch để bàn có note chữ M

– In lịch block: Lịch block trung, block đại, block siêu đại

– In lịch nẹp thiếc: In 1 tờ, 5 tờ

– In lịch lò xo: 7 tờ, lịch lò xơ đơn, lịch lò xo đôi

Hãy cùng ngắm nhìn những mẫu in lịch block Tết 2018 đẹp, ấn tượng tại Nhất Việt:

Trên đây là một số mẫu in block Tết 2018. Ngoài ra, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhật Việt qua số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được cung cấp những mẫu in lịch Tết 2018 đẹp và ấn tượng hơn.