Chi phí in luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh quan tâm bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến lợi nhuận và uy tín của doanh nghiệp. Vì thế, các bạn cần phải biết cách in hộp giấy giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Hãy cùng tham khảo 4 mẹo in hộp giấy dưới đây để tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư in hộp giấy nhé!

 

1. Lựa chọn công nghệ in ấn

Ngày nay, các loại hộp giấy đa phần đều được in ấn bằng kỹ thuật in offset. Ưu điểm của kỹ thuật in này chính là sử dụng máy in công nghiệp, có quy trình in và gia công khép kín. Hơn nữa, kỹ thuật in này cho phép khách hàng có thể in một lần với số lượng hộp giấy lớn, cho ra đời những sản phẩm hộp giấy giá rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

2. Chất liệu giấy

Chất liệu giấy là một yếu tố quan trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng của hộp giấy. Thông thường, khi in hộp giấy, người ta sử dụng loại giấy Couche hoặc giấy Ivory.

Bên cạnh hai loại chất liệu phổ biến này, doanh nghiệp nào muốn tiết kiệm chi phí hơn có thể sử dụng loại giấy kraft để làm hộp giấy. Đây là một loại giấy được sản xuất từ nguyên liệu tái chế 100% nên có giá thành rẻ hơn so với các loại nguyên vật liệu khác.

Tại một số nước phát triển, hộp giấy kraft là sản phẩm được ưu chuộng nhất bởi nhận thức của con người về các vấn đề bảo vệ ngày càng cao, sử dụng chất liệu giấy kraft chính là cách giúp doanh nghiệp chiếm được cảm tình và cái nhìn thân thiện đối với người tiêu dùng.

3. Chú ý đến kích thước và số lượng

Kích thước và số lượng hộp giấy cũng là yếu tố làm ảnh hưởng lớn đến chi phí in hộp giấy của doanh nghiệp. Khi kích thước của hộp giấy ngày càng tăng thì mức giá in ấn cũng tăng theo, còn nếu in với kích thước nhỏ hơn thì mức giá sẽ giảm đi. Chính vì thế, các doanh nghiệp hãy chú ý đến vấn đề này để tiết kiệm chi phí cho mình.

4. Chọn cơ sở in ấn

Mỗi một cơ sở in ấn họ sẽ đưa ra một mức giá khác nhau, mức giá này không chỉ phụ thuộc vào chi phí nguyên liệu, kỹ thuật in hay kích thước số lượng mà đôi khi các công ty in ấn còn tự tăng giá nó lên. Hay đơn giản là không có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng in với số lượng lớn. Việc làm này khiến chi phí in hộp giấy độn lên cao.

Vì vậy, khi có nhu cầu in ấn, các bạn hãy tìm đến những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm và có bảng giá công khai. Nếu các bạn chưa tìm được đơn vị nào in hộp giấy uy tín – chất lượng – giá rẻ thì có thể liên hệ với công ty Nhất Việt chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị in ấn uy tín chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.