Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên làm biển số nhà cho các gia đình, doanh nghiệp, công ty tại tphcm. Chúng tôi không chỉ gia công những biển số nhà nghệ thuật đúng nghĩa mà còn mang tính thấp mỹ cao. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được mẫu biển số nhà gia công đẹp mắt, tinh xảo, chất lượng tuyệt hảo.

Nhất Việt là công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam, chuyên gia công biển số nhà cho tất cả các công ty, doanh nghiệp tại tphcm và gia công các loại biển số nhà theo mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi làm biển số nhà bằng inox, inox giả đồng, mạ kim, biển số nhà bằng gỗ, nhựa cứng, mica,…Công nghệ gia công và làm biển số nhà tiên tiến, hiện đại, thiết kế bằng phần mềm đồ họa, có thể lấy ngay tại chỗ.

Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn về chất liệu làm biển số nhà phù hợp với yêu cầu và khả năng kinh tế của bạn đồng thời được thiết kế theo mẫu minh họa trên đồ họa sinh động,

Dịch vụ làm biển số nhà tại Nhất Việt bao gồm:

+ Biển số nhà làm bằng Mica

Đây là biển số nhà thông dụng nhất hiện nay, đang được các ngôi nhà trong phố, ngõ hẻm sử dụng nhiều nhất.

+ Biển số nhà làm bằng Gỗ

Biển số nhà làm bằng gỗ được các chuyên gia đánh giá cao cấp hơn biển số nhà mica một bậc, chúng thường được sử dụng để làm biển số nhà cho các quán cà phê, cửa hàng nghệ thuật gỗ, hội quán dân tộc.

 

+ Biển số nhà bằng kim loại (Inox, Inox giả đồng, Đồng)

Biển số nhà bằng kim loại thường được các cơ quan đơn vị hoặc doanh nghiệp, trung tâm nghiên cứu,…Giá của biển số nhà bằng kim loại cao hơn so với các loại biển trên.

+ Biển số nhà bằng đá

Đây là loại biển số nhà có giá thành cao hơn tất cả các loại biển trên thường được kết hợp đi kèm với thông tin quảng cáo công ty, trụ sở.

Quý khách nếu có nhu cầu làm biển số nhà tại tphcm thì hãy liên hệ cho Nhất Việt nhé. Chắc chắn, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.