Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công biển quảng cáo karaoke đẹp tại tphcm với mọi chất liệu, giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi hơn ai hết chúng tôi là người luôn hiểu rõ khách hàng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệm, có nhiều năm trong nghề, chắc chắc chúng tôi giúp bạn thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng nhiều hơn, quảng bá thương hiệu rộng rãi, từ đó làm tăng hiệu quả kinh doanh.

Karaoke là một dịch vụ tương đối phổ biến hiện nay. Karaoke chủ yếu hoạt động về đêm nên việc thiết kế bảng hiệu karaoke cũng gặp nhiều khó khăn so với các loại bảng hiệu khác. Bảng hiệu karaoke phải làm sao vừa nổi bật vào ban đêm vừa nổi bật vào ban ngày giữa muôn vàn bảng hiệu khác.

 

Các vật liệu làm biển quảng cáo karaoke chủ yếu 

Biển quảng cáo karaoke bằng tấm nhôm aluminium. Đây là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, nhiều màu sắc, hoa văn, dễ dàng vệ sinh và hạn chế việc truyền âm, cách nhiệt tương đối tốt.

– Biển quảng cáo karaoke bằng chất liệu mica. Với vật liệu này các bạn có thể kết hợp thêm với nhiều vật liệu khác tạo nên bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, độc đáo. Bảng hiệu Mica có thể dùng làm chữ, cắt hoa văn hút nổi, tạo hình ảnh bắt mắt vào ban đêm.

– Inox cũng là một vật liệu được sử dụng nhiều trong các loại biển quảng cáo karaoke. Hiện nay, inox có rất nhiều loại: inox trắng, inox vàng, inox xước… thường được sử dụng để làm chữ nổi inox hoặc cắt hoa văn trang trí. Hoặc có thể kết hợp inox với nhiều loại vật liệu khác nhau như mica, đèn led để khiến chúng nổi bật hơn.

Làm biển quảng cáo karaoke đẹp và nổi bật là điều cần thiết kế mà bất kỳ một quán karaoke nào cũng muốn để thu hút khách hàng. Đến với Nhất Việt – đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo karaoke, các bạn sẽ được sở hữu những mẫu bảng hiệu karaoke đẹp nhất, ấn tượng nhất và luôn thu hút sự chú ý của khách hàng.