Nhất Việt là đơn vị chuyên gia công bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ nhất tại tphcm với mẫu mã, thiết kế đẹp. Với đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, tận tâm, tận lực với nghề, chúng tôi luôn mang đến những mẫu thiết kế bảng hiệu inox đẹp, độc đáo cho khách hàng.

Chất liệu Inox là gì?

Trong ngành luyện kim, inox là một dang hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Loại hợp kim này không bị biến màu, không dễ bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác.

Lý do vì sao bảng hiệu inox ăn mòn được sử dụng phổ biến nhất?

Hiện nay, bảng hiệu inox ăn mòn được sử dụng phổ biến bởi những ứng dụng tuyệt vời của nó mang lại, nó được sử dùng để làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu chức danh, bảng hiệu phòng ban, bảng hiệu chỉ dẫn,…tại công ty, cơn quan, nhà hàng,…

Bảng hiệu inox ăn mòn thường được làm từ tấm inox 304 hoặc inox 201. Bởi hai loại inox này có đặc tính bền lâu, dễ dàng thi công. Inox 304 thường được sử dụng để làm bảng hiệu ngoài trời vì nó có độ bền hơn inox 201, không bị hoen gỉ, biến đổi dưới tác động của thời tiết bên ngoài. Còn inox 201 thường được sử dụng để làm bảng hiệu trong nhà. Giá thành làm bảng hiệu inox 304 thường cao hơn so với inox 201.

Nhất Việt – Đơn vị làm bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ nhất tại tphcm

Nhất Việt là đơn vị cung cấp bảng hiệu inox ăn mòn, giá rẻ nhất tại tphcm. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu inox, chúng tôi chuyên phân phối các bảng hiệu inox cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên giỏi cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu có sai sót xảy ra sẽ làm lại miễn phí 100% cho khách hàng. Vì thế hãy đến với Nhất Việt để được cung cấp những bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ, chất lượng.

Các mẫu bảng hiệu inox ăn mòn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu inox ăn mòn tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0907.737.734. Nhất Việt xin cảm ơn quý khách hàng.