Nhất Việt là đơn vị chuyên in tem bạc giá rẻ, chất lượng cao cho khách hàng. Với dây truyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của in tem bạc

In tem bạc là một hình thức in tem cho sản phẩm, trong đó tem được phủ một lớp kim loại màu bạc, dùng để dán lên bề mặt của sản phẩm trước khi đưa vào thị trường. In tem bạc không chỉ có độ bền cao mà còn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng về một sản phẩm có chất lượng tốt.

In tem bạc được sử dụng cho những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như máy móc cơ khí, điện tử điện lạnh,….

Đặc điểm của in tem bạc

Tem bạc được làm từ chất liệu nhựa dẻo, bám dính tốt, có độ bền cao và chịu đựng tốt với thời tiết khắc nghiệt. Tem bạc in được in bằng loại mực in chất lượng cao, tạo ra những con tem có thể sử dụng lên đến hàng chục năm. Ngoài ra, in tem bạc còn khẳng định được chất lượng thương hiệu của sản phẩm, tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Công ty in Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên nhận in tem bạc giá rẻ, chất lượng cao. Kích thước in đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng tốt nhất.

Tại sao khách hàng nên in tem bạc tại Nhất Việt?

Việc lựa chọn một đơn vị in tem bạc tại tphcm vừa có giá thành rẻ vừa đảm bảo chất lượng, có độ bền cao, độ bám dính đạt tiêu chuẩn là điều không phải dễ dàng. Tuy nhiên, đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về điều này.

– Máy móc kỹ thuật tiên tiến hiện đại, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí nhân công.

– Miễn phí thiết kế và tư vấn cho mọi khách hàng.

– Giao hàng tận nơi, cam kết đúng thời gian và địa điểm.

– Chiết khấu cao cho khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

Quy trình in tem bạc tại Nhất Việt gồm các bước:

Bước 1: Thiết kế mẫu tem bạc hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng hoặc nhận bản thiết kế của khách hàng. File thiết kế phải được thiết kế bằng phần mềm corel, Illustrator hoặc Photoshop.

Bước 2: Kiểm tra kỹ lưỡng nội dung, bố cục, màu sắc trong bản thiết kế sau đó gửi trước vào mail cho khách hàng để khách hàng duyệt.

Bước 3: Tiến hành in ấn

Bước 4: Gia công thành phẩm

Bước 5: Giao hàng cho khách hàng

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in tem bạc tại Nhất Việt khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.