Nếu bạn đang muốn dành tặng người thân, bạn bè những món quà độc đáo, ấn tượng thì in ảnh lên gỗ chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Với công nghệ in UV trên gỗ cao cấp, công ty Nhất Việt chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ấn tượng nhất.

In UV trên gỗ là gì?

In UV trên gỗ là sử dụng loại mực in cao cấp, in trực tiếp lên bề mặt gỗ và sử dụng tia UV (tia cực tím) để làm khô mực in, mang đến sản phẩm chất lượng nhất, đẹp và bền màu.

Dịch vụ in UV trên gỗ giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới trong việc in ấn tranh. Gỗ là chất liệu cổ kính nhưng đem đến sự sang trọng, hiện đại cho không gian nhà ở, văn phòng.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ in UV trên gỗ, công ty Nhất Việt chúng tôi đã không ngừng nổ lực và phấn đấu, cung cấp dịch vụ in UV trên gỗ với nhiều vật phẩm khác nhau, đủ mọi kích thước và có tính ứng dụng cao trong đời sống. Cụ thể là:

– In trên tủ, in trên mặt bàn.

– In trên gương soi gỗ.

– In trên bìa sổ bằng gỗ, vỏ bút bằng gỗ, hộp bút gỗ.

– In trên hộp đựng đồ trang sức bằng gỗ.

– In hình lên ốp lưng điện thoại, máy tính bằng gỗ.

– In bảng hiệu bằng gỗ, bảng chỉ dẫn bằng gỗ.

– In trên bề mặt đàn ghita bằng gỗ.

– In hình lên móc khóa bằng gỗ.

Chất lượng dịch vụ in UV trên gỗ của công ty Nhất Việt ra sao?

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại TP Hồ Chí Minh, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại cộng thêm với việc sử dụng loại mực in UV tốt nhất, đảm bảo an toàn chất lượng, không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Các sản phẩm làm ra đều chống chịu tốt dưới tác động của nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt. Chúng tôi luôn tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi in UV trên gỗ.

Ưu điểm khi in UV trên gỗ tại Nhất Việt:

– Hình ảnh sau khi in không bị phai màu.

– Độ sắc nét cao, chính xác theo thiết kết mẫu.

– Sản phẩm mang tính nghệ thuật cao, hiệu ứng màu sắc đa dạng.

– Thỏa sức tạo ra những sản phẩm mà bạn mong muốn.

Lợi ích của khách hàng in UV trên gỗ tại Nhất Việt:

– Đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất.

– Bảo hành mực in 2 năm cho các sản phẩm ngoài trời và 10 năm cho sản phẩm trong nhà.

– Thời gian in nhanh chóng, đảm bảo đúng đúng tiến độ.

– Ưu đãi lớn khi khách hàng sử dụng dịch vụ in lần 2 và in với số lượng lớn.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ in UV trên Gỗ của công ty Nhất Việt chúng tôi thì khách hàng hãy gọi điện vào số hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.