Bạn đang nhu cầu in UV backlit và cần một địa chỉ in backlit film tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi xin gợi ý cho các bạn dịch vụ in UV backlit tại công ty Nhất Việt chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng thành phẩm cũng như giá in.

In UV backlit là gì?

Backlit hay backlit film được in bằng máy in hifi chất lượng cao, tiên tiến hiện đại, in trên những tấm backlit, có độ bền cao. Hiện nay, backlit film là loại vật liệu in có chất lượng tốt nhất hiện nay. Backlit film được cấu tạo từ nhựa polime có cán keo, chuyên dùng để làm tranh kính, tranh mika, làm biển led siêu sáng, làm biển led…

Các loại backlit film:

Backlit film là một loại vật liệu có tính xuyên sáng. Tuy có giá thành cao nhưng hiệu quả mà nó mang lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ. In UV backlit được chia làm 2 loại: In UV backlit trong nhà và In UV backlit ngoài trời. Vì thế, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để bạn lựa chọn loại in UV Backlit có keo hoặc không có keo.

– Backlit film có keo: Thường được sử dụng để dán vào các bề mặt trong suốt như kính và mica. Chất liệu backlit film có keo có độ xuyên sáng cao hơn so với chất liệu PP.

– Backlit film không keo: Được sử dụng cho các khung ảnh, hộp đèn. Backlit không keo được lắp đặt ở giữa hai tấm kính hoặc mica.

Dịch vụ in UV backlit tại Nhất Việt:

In UV backlit đòi hỏi kỹ thuật cao và công nghệ in khắt khe nên công ty Nhất Việt chúng tôi đã trang bị cho mình hệ thống máy in phun tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in UV backlit trong nhà hay ngoài trời đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với thời gian in nhanh chóng. Góp phần đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Đến với công ty Nhất Việt chúng tôi là đến với hệ thống in UV chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, luôn hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ để khách hàng test màu trước khi in để đảm bảo độ chính xác về màu sắc, đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình in ấn.

Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu in UV backlit tại TP Hồ Chí Minh nhé!