Bạn đang muốn in tờ rơi gấp để phục vụ cho mục đích marketing quảng cáo của doanh nghiệp, cửa hàng bạn. Bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để in tờ rơi nhanh – đẹp – giá rẻ – chất lượng cao.

Hãy đến với công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi, chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn mẫu tờ rơi độc đáo, thu hút lượng người xem lớn.

1. Tại sao phải in tờ rơi?

Tờ rơi là công cụ truyền tải các thông tin sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng. Ngoài ra, tờ rơi còn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc cập nhật và giới thiệu các dòng sản phẩm mới, các tính năng mới, các chương trình khuyến mại đặc biệt của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt với người xem, đôi khi nó còn là tờ rác thải và sẵn sàng bị người khác vứt bỏ nếu nội dung quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không sinh động, ấn tượng.

Vì thế, các doanh nghiệp phải chú trọng trong khâu in ấn tờ rơi. Công ty Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên in tờ rơi, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chắc chắn sẽ mang lại những mẫu tờ rơi ấn tượng, độc đáo cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, mọi người không chỉ hấp dẫn với những thông tin bên trong mà còn bị cuốn hút bởi vẻ bề ngoài độc đáo, ấn tượng.

2. Ưu điểm khi thiết kế tờ rơi tại Nhất Việt:

– Thiết kế ấn tượng, bắt mắt, không lòe loẹt về màu sắc.

– Sử dụng font chữ hiện đại.

– Bố cục mảng miếng trong thiết kế khoa học, hợp lý.

– Sử dụng đường dóng để tạo sự thẳng hàng và ngay ngắn.

– Sử dụng hiệu quả ánh sáng, 3D, gradient.

– Thông số màu đưa về hệ 4 màu CMYK.

– Căn chỉnh lề, khoảng cách giữa các dòng và các chữ.

– Lựa chọn hình ảnh phù hợp, có độ phân giải cao, màu sắc ảnh phù hợp với tone màu thiết kế.

 

3. Quy cách thiết kế tờ rơi tại Nhất Việt:

– Đầu tiên, xác định nội dung sản phẩm/dịch vụ, các tính năng, thông tin của doanh nghiệp. Sau đó lên kích thước sao cho phù hợp với nội dung có trong tờ rơi.

– Xác định bố cục một cách khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần phải nổi bật để khi xem tờ rơi khách hàng biết ngay những thông tin nào là quan trọng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

4. Quy cách in tờ rơi tại Nhất Việt:

Hiện tại, in tờ rơi ở Nhất Việt đang thực hiện theo 2 cách phổ biến:

– In bằng công nghệ in nhanh: In tờ rơi bằng cách này đảm bảo sau 1- 2h là khách hàng có thể lấy được sản phẩm ngay. Việc in tờ rơi theo cách này vẫn đảm bảo được màu sắc đẹp nhưng không sắc nét bằng cách in tờ rơi bằng công nghệ offset. Giá thành cũng cao và chỉ phù hợp với số lượng ít.

– In tờ rơi bằng công nghệ in offset: Hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng đều chọn cách in tờ rơi bằng công nghệ in offset bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp, in càng nhiều thì chi phí càng giảm. Thời gian in chỉ 2-3 ngày.

Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ in tờ rơi tại công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi, khách hàng hãy gọi điện ngay vào số hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.