Nhất Việt chúng tôi là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. Chúng tôi chuyên in tiêu đề thư cho các cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan với hình ảnh sắc nét, giá thành phải chăng.

Ngày nay, tiêu đề thư là một sản phẩm đang được sử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp. Nó không chỉ in logo, số điện thoại, địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa khác. Nó được xem như một hình thức quảng bá thương hiệu cho công ty.

Quy cách thiết kế và in tiêu đề thư:

– Thiết kế tiêu đề thư phải phù hợp với kích thước, màu sắc được quy định trong bộ nhận diện thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, hay nói một cách đơn giản là chúng phải đồng với việc in name card, in phong bì để tạo điểm nhấn cho khách hàng.

– Thiết kế bắt mắt, trang nhã, không quá cầu kỳ, gây được ấn tượng cho người xem. Tuy nhiên, không được làm sao nhãng hay lấn át nội dung của văn bản.

– Chất liệu in tiêu đề thư thường là giấy offset có định lượng từ 80 – 120 gsm. Ngoài ra, có thể sử dụng loại giấy mỹ thuật như conqueror, galgo, nature,…Tuy nhiên, loại giấy mỹ thuật có giá thành cao hơn.

Dịch vụ in tiêu đề thư tại Nhất Việt:

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị in tiêu đề thư uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi, hệ thống máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chúng tôi in tiêu đề thư với chất lượng cao nhất, giá thành rẻ. Nhất Việt cam kết với khách hàng:

+ In tiêu đề thư bằng công nghệ in offset 4 màu siêu nét.

+ Có rất nhiều loại chất liệu giấy, định lượng giấy và kích thước giấy để các bạn lựa chọn. Thông thường mọi người sử dụng loại giấy Offset hoặc Conqueror với định lượng 80gr – 150 gr, kích thước A4,…

+ Miễn phí thiết kế tiêu đề thư cho khách hàng.

+ In nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất.

+ In tiêu đề thư với số lượng bất kỳ, tuy nhiên in càng nhiều thì các bạn càng nhận được nhiều ưu đãi.

+ Giao hàng đúng hẹn và tận nơi cho khách hàng.

+ Mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường

Quy trình nhận in tiêu đề thư:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ in tiêu đề thư.

Bước 2: Báo giá cụ thể, chi tiết cho khách hàng và thực hiện ký hợp đồng với đơn hàng lớn.

Bước 3: Thiết kế tiêu đề thư và gửi mẫu qua email để khách hàng duyệt trước.

Bước 4: Tiến hành in ấn.

Bước 5: Giao hàng tận nơi và thanh toán.

Nếu các bạn còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ in tiêu đề thư tại Nhất Việt thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và giải đáp.