Dịch vụ in thiệp mời sang trọng, đẳng cấp, giá rẻ tại tphcm

Bạn đang có một chương trình, sự kiện, hội thảo, hội nghị sắp diễn ra, bạn cần in thiệp mời để gửi đến khách hàng, đối tác. Hãy đến với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in thiệp mời sang trọng, đẳng cấp mà giá thành lại rẻ.

Vì sao bạn phải in thiệp mời?

In thiệp mời là một cách để bạn thể hiện sự quan tâm chân thành với khách mời. Thiệp mời chính là hình thức để bạn thông báo và mong muốn nhận được sự đóng góp của mọi người trong buổi tiệc. Bên cạnh đó, việc in thiệp mời đẹp còn thể hiện sự quan tâm của bạn đối với mọi người.

– Hơn nữa, thiệp mời còn có vai trò thông báo địa điểm, thời gian, lý do mời khách đến với khách mời, thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách mời.

Dịch vụ in thiệp mời tại Nhất Việt:

– Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề in ấn, chúng tôi đã triển khai dịch vụ in thiệp mời chất lượng với giá thành rẻ cho khách hàng. Là đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kinh nghiệm, kỹ thuật đến khả năng, sự đam mê, chắc chắn chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng tuyệt đối khi có nhu cầu in thiệp mời.

– Dịch vụ in thiệp mời tại Nhất Việt sử dụng kỹ thuật in offset hiện đại giúp lên màu cực chuẩn, cực đẹp, đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Không chỉ vậy, chúng tôi còn thiết kế miễn phí thiệp mời cho khách hàng. Nhận in thiệp mời nhanh với số lượng lớn, đảm bảo đúng tiến độ cho những đơn hàng gấp.

– Cam kết giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm cho khách hàng.

Quy cách in thiệp mời tại Nhất Việt:

– Kích thước: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, khổ A4, A5, A6,…

– Chất liệu giấy in: Giấy couches, offset, bristol, ivory

– Công nghệ in: Sử dụng kỹ thuật in offset nhiều màu 2 mặt

– Gia công sau in: cắt xén mép, cán bóng hoặc cán mờ

– Vận chuyển và giao hàng tận tay cho khách hàng

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ in thiệp mời tại Nhất Việt:

– Dịch vụ in thiệp mời tại Nhất Việt có giá thành tốt nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật cao trong lĩnh vực in ấn, in Nhất Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi có nhu cầu in thiệp mời Nhất Việt. Nhất Việt mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

– In thiệp mời đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

– Giá in thiệp mời tốt nhất trên thị trường, linh động về giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

– Kỹ thuật in offset hiện đại, đảm bảo chất lượng in sắc nét, lên màu cực chuẩn, bền đẹp.

– Thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

– Trong thư viện có nhiều mẫu in đẹp, mới giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

– Thời gian in nhanh, in đúng hạn.

 

– Giao hàng tận nơi cho khách.

Nếu có nhu cầu in thiệp mời, khách hàng hãy liên hệ với Nhất Việt để đảm nhận được sự khác biệt. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.