Công ty Nhất Việt chúng tôi chuyên cung cấp các loại tem nhãn phụ, chúng tôi là nhà sản xuất decal in tem nhãn phụ hàng đầu tại tphcm với chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất.

Tem nhãn phụ được dán lên bao bì của hàng hóa, sản phẩm, thể hiện các thông tin cần thiết về hàng hóa đó. Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in ấn những thông tin thuộc nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt, đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đem bán hoặc lưu thông trên thị trường.

Tem nhãn phụ giúp các cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được các loại hàng hóa nhập lậu.

Nội dung in trên tem nhãn phụ

Các thông tin in trên tem nhãn phụ thông thường là về công ty nhập khẩu, tên tổ chức hoặc cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng.

Màu sắc in trên tem nhãn phụ phải rõ ràng. Theo quy định thì những nội dung bắt buộc thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng. Tem nhãn phụ thường thiết kế đơn giản, chỉ được in một màu hoặc hai màu bằng công nghệ in offset.

Tem nhãn phụ phải được gắn với bao bì thương phẩm của hàng ở vị trí dễ quan sát và đầy đủ các nội dung quy định của nhãn.

Nhất Việt – Địa chỉ in tem nhãn phụ uy tín, chuyên nghiệp

Công ty in ấn Nhất Việt chúng tôi là một địa chỉ in tem nhãn phụ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Nhất Việt cam kết mang lại những tiêu chí tốt nhất khi khách hàng lựa chọn dịch vụ in tem nhãn phụ của chúng tôi:

– Khách hàng được duyệt mẫu trước qua mail và chỉnh sửa cho đến khi nào ưng ý mới thôi.

– Trong quá trình sản xuất Nhất Việt luôn nỗ lực cố gắng, đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

– Các sản phẩm sau khi in nếu không đạt chất lượng sẽ được chúng tôi in lại hoàn toàn miễn phí.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ: tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận tại cùng một địa chỉ.

– Chiết khấu % lớn cho khách hàng khi đặt in tem nhãn phụ từ lần thứ 2 trở đi và đặt in với số lượng lớn.

– Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng từ khâu đặt hàng đến thanh toán và giao nhận sản phẩm.

Nếu còn băn khoăn thắc mắc về dịch vụ in tem nhãn phụ tại Nhất Việt, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.