Dịch vụ in tem hợp quy CR đang ngày càng phát triển bởi tem hợp quy CR có tác dụng bảo vệ trẻ em, bảo vệ người tiêu dùng và bảo vệ người tham gia giao thông.

Tem hợp quy CR là gì?

Tem hợp quy CR là loại tem hợp quy có gắn dấu CR theo mẫu nhà nước ban hành. Trước khi in và lưu hành tem hợp quy phải đăng ký và được cấp phép tại Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng. Tem hợp quy CR là một bằng chứng để các bạn nhận biết sản phẩm có hợp quy không, có đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của nhà nước và có được phép lưu thông trên thị trường không?

 

Công dụng của tem hợp quy CR

Tem hợp quy CR giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm này có đạt tiêu chuẩn chất lượng không để yên tâm sử dụng sản phầm. Đồng thời tem hợp quy giúp các doanh nghiệp khẳng định được sự uy tín trên thị trường đặc biệt là các đồ chơi của trẻ em và mũ bảo hiểm.

Tem hợp quy CR thường được dán lên các đồ chơi trẻ em, mũ bảo hiểm, các thiết bị linh kiện điện tử. Kích thước của tem hợp quy CR thông thường là 2.5×2.5cm và kích thước này có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng.

– Tem hợp quy thường được in trên tem 7 màu hoặc tem cống hàng giả. Sử dụng công nghệ in lazer kỹ thuật cao kết hợp với công nghệ in hologram chống hàng giả. In tem hợp quy CR đang là loại tem phổ biến hiện nay. Với thiết kế đơn giản, kích thước tem nhỏ gọn, tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp mà lại quảng cáo sản phẩm tốt đến người tiêu dùng.

In tem hợp quy CR giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Nếu các bạn đang còn băn khoăn, lo lắng, không biết in tem hợp quy CR giá rẻ, chất lượng ở đâu thì khách hàng hãy liên hệ cho Nhất Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và in tem hợp quy CR cho các công ty, doanh nghiệp tại tphcm. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng xưởng in tiên tiến, hiện đại chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cùng giá thành rẻ nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt như:

– Khách hàng được duyệt mẫu trước qua email và nhận mẫu tem hợp quy để đi đăng ký trước.

– Trong quá trình sản xuất, Nhất Việt luôn cố gắng nỗ lực để giao hàng đúng hẹn cho khách.

– Các mẫu tem hợp quy CR sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng thì sẽ được in lại miễn phí.

– Giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

– Đem lại sự thuận tiện cho khách hàng từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ in tem hợp quy CR khách hàng hãy gọi điện cho chúng tôi theo hotline: 0907.737.734 – 0975.137.917 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí