Là đơn vị chuyên in standee uy tín – chất lượng – giá rẻ cho các công ty, doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, chắc chắn Nhất Việt sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in standee.

In standee là gì?

In standee thực chất là kệ chữ X, chỉ khác nhau ở chỗ là dễ dàng thay đổi kích cỡ thông qua hệ thống tăng đưa của Standee.

Ngày nay, standee càng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bạn cũng dễ dàng mang theo người nhờ kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhàng. Hơn nữa, sản phẩm này vẫn mang trên mình những thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Phân loại standee?

Dựa vào kích thước, cấu tạo, chức năng, người ta có thể phân standee thành nhiều loại khác nhau:

+ Kích thước: Standee khổ A3, A4, A5

+ Cấu tạo: Nhôm, nhựa, đế nước, standee chữ A, standee chữ X

+ Chức năng: Standee dùng để trang trí, quảng bá, giới thiệu sản phẩm

Quy trình sản xuất một standee đẹp:

+ In standee: Thiết kế mẫu standee đẹp, chất lượng. Sau đó, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng để in standee trên chất liệu PP hoặc Hiflex.

+ Standee chữ X (kệ chữ X): Là 1 khung nhôm hay nhựa cao cấp được thiết kế theo hình dạng chữ X, có thể tháo lắp dễ dàng để bạn có thể gắn standee lên.

+ Gia công sản phẩm: Đóng khoen 4 góc để treo standee chữ X. Đối với banner cuốn nhôm thì không cần phải đóng khoen.

Vì sao nên in standee tại Nhất Việt?

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên in standee cho các doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn cùng hệ thống nhà xưởng tiên tiến, hiện đại, chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng:

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thiết kế file miễn phí

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm

– Giá rẻ nhất trên thị trường

– Mẫu mã đẹp, ấn tượng, thu hút người xem

– Sản phẩm đạt chất lượng cao

– Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Vì thế, đừng chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu in standee uy tín – chất lượng – giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Nhất Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.