Dịch vụ in kỹ thuật số nhanh – rẻ đẹp – chất lượng tại tphcm

Những năm gần đây, ngành in ấn vô cùng phát triển, ra đời nhiều loại hình in ấn khác nhau, in kỹ thuật số là một trong những dịch vụ in nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, in với nhanh với số lượng lớn, công ty Nhất Việt chúng tôi cung cấp dịch vụ in nhanh kỹ thuật số đến với khách hàng

Dịch vụ in kỹ thuật số là gì?

In kỹ thuật số là các công nghệ in được dùng trong lĩnh vực in thương mại, không kể đến việc in quảng cáo khổ lớn và in laser dùng cho văn phòng. Ở các nước trên thế giới, dịch vụ in kỹ thuật số rất phát triển, còn ở nước ta nó mới chỉ phát triển mạnh và sôi động tại thị trường ở tp Hồ Chí Minh.

In kỹ thuật số được dùng trong kỹ thuật in nhanh với số lượng vừa mà nhỏ. Máy in laser và máy in phun là 2 loại máy in được sử dụng trong lĩnh vực in kỹ thuật số.

+ Máy in laser:

Máy in laser sử dụng trong các trường hợp in lấy ngay, việc in ấn được thực hiện thông qua thiết kế trên máy tính, in ra ngay trên máy in nhanh bằng các lệnh bấm in trên máy tính, không cần các thao tác xuất Film, tạo kẽm và căn chỉnh chồng màu trên máy in.

+ Máy in phun: Máy in phun được in trên khổ giấy nhỏ hơn A4 và lớn hơn A3. In trên chất liệu giấy couche, offset, decal, giấy conqueror, và các loại giấy ganh sần khác…Giá thành rẻ hơn máy in laser màu, thích hợp để in các ấn phẩm đơn lẻ như in card visit, in giấy mời, in nhãn mác,…Tuy nhiên thời gian in chậm hơn máy in laser, phải mất vài tiếng hoặc vài ngày.

Vì sao bạn nên chọn Nhất Việt để in kỹ thuật số?

– In với số lượng không giới hạn.

– Thời gian in nhanh chóng.

– Giá in rẻ nhất trên thị trường

– Chất lượng in tương đương với công nghệ in offset.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên chuyên nghiệp, sáng tạo.

– Miễn phí thiết kế mẫu in cho khách hàng.

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí bởi chúng tôi thực hiện tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận tại cùng một địa chỉ, thực hiện ngay tại công ty, không qua bất kì một đơn vị trung gian nào.

Nhất Việt chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá rẻ. Chúng tôi chuyên in namecard, tờ rơi, bao bì, phong thư, in catalogue, băng rôn,…Vì thế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in kỹ thuật số tại TP Hồ Chí Minh.