Dịch vụ in kẹp file đẹp – ấn tượng – độc đáo tại tphcm

Nếu bạn đang có nhu cầu in kẹp file tại tphcm thì hãy liên hệ với Nhất Việt. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ in kẹp file uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cao tại tphcm.

In kẹp file để làm gì?

Kẹp file (bìa đựng hồ sơ) là sản phẩm được dùng để đựng hồ sơ kinh doanh như: In brochure sản phẩm, tờ gấp – tờ rơi, báo giá,…được thiết kế tỉ mỉ, sáng tạo để gây ấn tượng cho khách hàng và đối tác khi có nhu cầu giới thiệu, quảng bá cho công ty. In kẹp file có chức năng chứa hồ sơ cho công ty nên Nhất Việt chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thiết kế kẹp file cao cấp, đẹp, ấn tượng cho khách hàng.

Quy cách in kẹp file tại Nhất Việt:

– Kích thước chuẩn của kẹp file là phải chứa được tài liệu cỡ giấy A4 và được thiết kế 2 mặt của sản phẩm. Chất liệu thường dùng để in kẹp file là Couches, Ivory,…có định lượng từ 250-300g.

– Sản phẩm kẹp file được tạo hình khuôn bế với mép gấp thành các ngăn để sắp xếp tài liệu.

– Công nghệ In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

– Gia công: Cán, bế, dán, xén, gấp thành phẩm

– Thời gian giao hàng: 3-5 ngày

– Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Đặc điểm của kẹp file

In kẹp file đang là sản phẩm hữu hiệu, có chức năng bảo quản thông tin của doanh nghiệp khi đưa đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp. Kẹp file được thiết kế đơn giản, sang trọng, tinh tế sẽ mở ra nhiều cơ hội trong việc đàm phán, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

In kẹp file giúp các bạn cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ của mình đến với khách hàng, đối tác một cách sinh động và trực quan. Từ đó, khiến khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn.

Hơn nữa, in kẹp file cũng là yếu tố tạo nên ấn tượng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp, sang trọng. Bởi quyết định cuối cùng của khách hàng, đối tác không chỉ phụ thuộc vào nội dung thông điệp mà còn phụ thuộc vào hình thức, cách trình bày thông điệp đó.

Vì thế, in kẹp file là việc làm cần thiết, không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp.

Lợi ích của khách hàng khi in kẹp file tại Nhất Việt:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng hệ thống xưởng in tiên tiến, hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ in kẹp file tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được:

+ Tư vấn thiết kế file in hoặc thiết kế miễn phí với những đơn hàng lớn

+ Khách hàng được duyệt mẫu trước, trước khi tiến hành in ấn hàng loạt

+ In trên loại giấy có chất lượng cao, bóng đẹp

+ In đa dạng về màu sắc và kích thước

+ In nhanh, hoàn thành trong 3-5 ngày kể từ khi duyệt market.

+ Giao hàng tận nơi, đúng thời gian, đúng địa điểm theo yêu cầu của khách hàng

+ Kỹ thuật gia công tỉ mỉ, cẩn thận

+ Giá in kẹp file rẻ nhất tại tphcm. Bên cạnh đó, còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết, in với số lượng lớn.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Nhất Việt để được cung cấp dịch vụ in kẹp file uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ.