In hộp giấy đựng son là việc làm không thể thiếu đối với doanh nghiệp, công ty kinh doanh mặt hàng son. Hộp giấy đựng son thể hiện sự sang trọng, góp phần kích thích mua hàng cho người tiêu dùng.

Vì sao nên in hộp giấy đựng son?

– Cũng giống như các loại bao bì khác, in vỏ hộp giấy đựng son thực hiện chức năng bảo vệ thỏi son, tránh khỏi sự va chạm với bên ngoài và ngăn cản các tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng của son.

– Vỏ hộp giấy đựng son gọn nhẹ, thuận tiện cho người sử dụng. Do in vỏ hộp giấy đựng son bằng chất liệu giấy có trọng lượng nhẹ nên rất thuận tiện cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

In hộp giấy đựng son là một gợi ý tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguyên liệu và in ấn.

– Thiết kế hộp giấy đựng son độc đáo, ấn tượng kích thích khả năng mua hàng của khác.

– Quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng tiềm năng.

Thông tin kỹ thuật in hộp giấy đựng son

Với sự phát triển của công nghệ in ấn kèm theo sự phát triển của các kỹ thuật gia công thành phẩm như ép kim, bế nổi, cán màng, phủ UV,…chúng tôi chắc chắn sẽ tạo ra những chiếc hộp đựng son theo ý muốn của khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Chất liệu giấy in: Khác với các mẫu in hộp giấy đựng mỹ phẩm, hộp đựng son cần được đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu để làm tôn lên sự sang trọng, lịch sự và tăng tính thẩm mỹ của món quà. Chúng tôi thường sử dụng loại giấy: Ivory, couche, bristol hay giấy mỹ thuật.

– Kích thước in: Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

– Công nghệ in ấn: Áp dụng công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt.

– Gia công thành phẩm: cán màng bóng, bồi, ép kim, phủ UV, bế dán thành phẩm.

Nhất Việt – Địa chỉ in hộp giấy đựng son giá rẻ, chất lượng hàng đầu

Nhất Việt là địa chỉ in hộp giấy đựng son giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi nhận in hộp giấy đựng son với mẫu mã, chất liệu đa dạng. Chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng bởi chúng tôi có:

– Nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

– Chuyên in hộp giấy đựng son, in hộp giấy đựng rượu, in hộp giấy đựng bánh trung thu… chất lượng cao, có mẫu mã sang trọng, lịch sự cho khách hàng.

– Sản phẩm được in ấn logo, thương hiệu đẹp mắt, chuyên nghiệp.

– Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, vững vàng về chuyên môn.

– Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

In hộp giấy đựng son với giá thành rẻ nhất trên thị trường, chắc chắn không có một đơn vị nào đáp ứng tốt mọi mặt mà giá thành rẻ như chúng tôi.

Hãy nhanh tay liên hệ với Nhất Việt để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách tốt nhất.