Dịch vụ in danh thiếp giá rẻ – lấy ngay tại TP Hồ Chí Minh

Bạn đang cần in danh thiếp gấp để đi gặp khách hàng. Bạn lo lắng không biết chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng, hãy đến với Nhất Việt. Chúng tôi là đơn vị chuyên in danh thiếp giá rẻ, chất lượng, lấy ngay tại tphcm.

Ngày nay, việc in danh thiếp trở nên vô cùng quan trọng, bởi nó có tác dụng giới thiệu bản thân, công ty, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của bạn, gây ấn tượng tốt cho khách hàng, đối tác. Để có được mẫu thiết kế danh thiếp đẹp, màu sắc, hình ảnh bắt mắt, sang trọng trên mọi chất liệu, các bạn hãy liên hệ với Nhất Việt. Với dịch vụ in nhanh in kỹ thuật số hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Các loại hình in danh thiếp tại Nhất Việt:

– In danh thiếp vuông góc

– In danh thiếp bo tròn góc

– In danh thiếp dập nổi

– In danh thiếp nhựa trong suốt

Và còn nhiều loại hình khác, chỉ cần khách hàng yêu cầu là chúng tôi sẵn sàng phục vụ.

Tại sao khách hàng nên chọn Nhất Việt để in danh thiếp?

– Tư vấn chọn mẫu card visit: Khi các bạn chưa có ý tưởng in danh thiếp, Nhất Việt sẽ tư vấn cho bạn để chọn được mẫu danh thiếp đẹp, phù hợp với bạn.

– Hỗ trợ thiết kế danh thiếp: Chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế cho mọi đơn hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có những chiếc danh thiếp độc đáo, khác biệt thì nên sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Với các mẫu danh thiếp Nhất Việt thiết kế, chắc chắn các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn sửa lại theo ý của khách hàng cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng.

– In danh thiếp bằng máy in Offset: In danh thiếp bằng máy in offset là dịch vụ in danh thiếp uy tín, chuyên nghiệp, hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ này, có thể in danh thiếp lấy ngay, đáp ứng đơn hàng gấp mà sản phẩm vẫn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Gia công thành phẩm: Dịch vụ gia công cao cấp, thông thường sản phẩm in danh thiếp sẽ được cán mờ hai mặt, làm tăng đọ bền cũng như tính thẩm mỹ. Với dịch vụ gia công cao cấp, giờ đây các bạn có thể bo tròn góc, ép nhũ logo, rập nổi logo một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng dịch vụ in danh thiếp nhanh chóng, giá rẻ, chất lượng cao, hy vọng các bạn sẽ liên hệ với Nhất Việt khi có nhu cầu in danh thiếp.