Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi là một đơn vị chuyên in hóa đơn, biên lai thu tiền, lệ phí bán hàng cho các doanh nghiệp, công ty tại TP Hồ Chí Minh. Hóa đơn, biên lai thu tiền đều được đóng sổ với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những năm gần đây, việc in hóa đơn, biên lai đang được nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp vận tải sử dụng. Khách hàng, người tiêu dùng thường xuyên nhận được các hóa đơn, biên lai khi mua hàng tại các cửa hàng, shop, siêu thị, chợ,…Trong tờ hóa đơn, biên lai sẽ có các thông tin sau: đơn vị thu tiền, địa điểm bán hàng, giá sản phẩm,thuế, giảm giá, số tiền thanh toán, phương thức thanh toán, ngày giờ,…

Nếu bạn đang có nhu cầu in hóa đơn, biên lai giá rẻ cho quán ăn, shop thời trang, cửa hàng tạp hóa,…giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh. Bạn đang muốn in hóa đơn, biên lai đẹp, chất lượng tốt,…để phục vụ quá trình kinh doanh, buôn bán của mình thì hãy đến ngay công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị in hóa đơn, biên lai uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng.

Quy cách chung khi in biên lai, hóa đơn:

– Chất liệu giấy in hóa đơn, biên lai: Hóa đơn, biên lai thường được in trên giấy carbon (không cần phải kê giấy thân) và giấy offset (giấy thường).

– Kích thước: Kích thước theo khổ giấy A4, A5, A6 theo chiều dọc hoặc ngang.

– Màu sắc: In bằng máy in offset đảm bảo màu sắc sắc nét và rõ ràng nhất.

– Tiêu chuẩn in: In có răng xé (răng xé công nghiệp, dễ xé và không bị bám rỉ), in có bìa ghi rõ số quyển, in đóng số nhảy tự động và liên tục.

Lợi ích của khách hàng khi in hóa đơn, biên lai tại Nhất Việt:

– Hỗ trợ khách hàng thiết kế hóa đơn, biên lai biên lai miễn phí.

– Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, có tính sáng tạo cao.

– Nhân viên tư vấn cởi mở, nhiệt tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi yêu cầu cho khách hàng.

– In hóa đơn, biên lai giá rẻ, không qua bất kì một đơn vị trung gian nào.

– Thực hiện quy trình in hóa đơn, biên lai khép kín theo công nghệ in chuẩn, trang thiết bị máy móc hiện đại, giấy và mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Có rất nhiều mẫu hóa đơn, biên lai có sẵn để bạn lựa chọn hoặc có thể thiết kế, in ấn theo yêu cầu của bạn.

Nếu muốn tư vấn và hỗ trợ thêm về dịch vụ in hóa đơn, biên lai của công ty Nhất Việt chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ đến số hotline của công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, vui vẻ và thành công!