Bạn đang có nhu cầu in decal chất lượng, giá rẻ? Bạn đang muốn tìm một công ty in decal uy tín, chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh. Hãy đến với công ty Nhất Việt chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối cả về chất lượng lẫn giá cả. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm được lời giải đáp nhé.

In decal là gì?

Decal còn được gọi là nhãn tự dính, giấy tự dính, có sẵn một lớp keo tự dính. Khi có nhu cầu sử dụng, các bạn chỉ cần lột lớp vỏ dưới đế, đè nhãn dính lên bề mặt sản phẩm là xong. Không giống như các loại nhãn dính khác, nhãn decal không cần phải làm ướt, nung hay bôi keo mà chỉ cần một lực nhẹ, áp lên bề mặt sản phẩm là chúng đã bám chặt vào sản phẩm rồi.

Cấu tạo của một decal gồm 4 lớp:

+ Lớp mặt có thể là giấy, vải hoặc màng nhựa dùng để thể hiện nội dung của sản phẩm.

+ Lớp keo được phủ lên trên mặt đáy của lớp mặt.

+ Lớp silicon được phủ lên mặt trên của lớp keo đế ngăn cản lớp keo không dính vào lớp đế.

+ Lớp đế là một lớp giấy bảo vệ keo khi chưa được sử dụng.

Ứng dụng của decal:

– Những decal dùng để dán lên sản phẩm của doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu và mặt hàng sản phẩm.

– Ngoài ra, decal còn được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như trang trí đồ dùng trong nhà, dán xe máy, xe đạp,…

Để đáp ứng nhu cầu in decal ngày càng cao của khách hàng, công ty Nhất Việt chúng tôi đã không ngừng nổ lực và phát triển, ngày càng mở rộng nhiều gói dịch vụ in decal giá rẻ để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Các loại in decal tại Nhất Việt:

Nhu cầu in decal của mỗi cá nhân, doanh nghiệp… là khác nhau, do đó công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi cho ra đời nhiều phương thức in decal khác nhau để phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay tại Nhất Việt chúng tôi đang sử dụng 4 loại chính như sau:

In decal trắng (in decal sữa): Dùng cho mục đích in ấn các loại nhãn mác bằng hình ảnh, hoa văn, họa tiết, các khẩu hiệu, slogan…

In decal trong: Dùng cách in ngược hoặc in xuôi để dán lên mặt sau của những vật liệu trong suốt như kính, mica trong…

In decal lưới: Dùng để dán lên kính mà có thể nhìn thấy mặt trước, không nhìn thấy mặt sau hoặc dùng để dán lên máy tính, điện thoại…nhằm mục đích trang trí.

In decal phản quang: Được sử dụng trong lĩnh vực in biển báo giao thông, biển quảng cáo hoặc in họa tiết hoa văn để trang trí xe máy, xe ô tô…

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Nhất Việt làm địa chỉ in decal?

– Nhất Việt cung cấp đầy đủ các loại decal phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

– Khi in decal tại Nhất Việt, bạn có thể dán lên mọi chất liệu khác nhau như nhựa, PV, PVC, gỗ, mica, thủy tinh, nilong…mà vẫn đảm bảo được sự kết dính.

– Decal của Nhất Việt tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt nhất, dù là ngoài trời nắng to hay để trong tủ lạnh thì chất lượng sản phẩm cũng không hề thay đổi.

– Giấy in và mực in đạt chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Trang thiết bị tiên tiến hiện đại, áp dụng công nghệ mới nhất.

Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu in decal tại TP Hồ Chí Minh thì hãy nhanh tay gọi điện cho công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi để được sử dụng dịch vụ in decal uy tín – chất lượng – giá rẻ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.