Công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi chuyên nhận in decal PP giá rẻ, chất lượng với xưởng in tiên tiến, hiện đại mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp và chân thực nhất.

In decal PP là gì?

Decal PP tên viết tắt của cụm từ Polypropylen. Đây là một loại giấy in trong ngành in kỹ thuật số, mặt trước của giấy decal PP có màu trắng sữa, phẳng mịn, mặt sau được tráng một lớp keo hoặc không keo.

Ưu điểm lớn nhất của giấy decal PP so với các loại giấy in khác là có bề mặt nhẵn, mịn, bám mực tốt, hình ảnh sau in có độ nét cao.

Phân loại decal PP:

In decal PP được chia làm 2 dạng: In decal PP có keo và In decal PP không có keo. Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng, người ta cũng chia in decal PP thành 2 dạng: in decal PP trong nhà và in PP ngoài trời. Với những sản phẩm in PP trong nhà thì chúng có màu sắc tươi sáng và sắc nét hơn. Còn in PP ngoài trời phù hợp với các sự kiện, triển lãm ngoài trời. Có độ bền cao, in bằng mực dầu nên chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

Ứng dụng của in decal PP:

+ In decal PP có keo: Dùng để in PP poster, in PP tranh, in PP cán format, in sticker, in PP hình chụp dán trang trí trong nhà,…

+ In decal pp không keo: Dùng để gắn standee như: in standee đóng khoen, in PP gắn banner cuốn, in PP bandron,…

Tại sao khách hàng nên in decal PP tại Nhất Việt?

Công ty Nhất Việt chúng tôi là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực in decal PP. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, đẹp và chân thực nhất đến cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

– Hỗ trợ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.

– Khách hàng được duyệt file thiết kế và test mẫu trước khi in ấn hàng loạt.

– Trong quá trình sản xuất, Nhất Việt luôn cố gắng nỗ lực để giao hàng đúng hẹn.

– Thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo đúng tiến độ cho những đơn hàng gấp.

– Giao hàng trên toàn quốc và đến tận tay của khách hàng.

– Cam kết giá luôn đúng với niêm yết, không có phí phát sinh và có nhiều ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết và khách hàng in với số lượng lớn.

Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ in decal PP tại Nhất Việt, khách hàng xin vui lòng gọi vào số hotline của công ty để được hỗ trợ và tư vấn. Nhất Việt xin cảm ơn quý khách hàng.