Doanh nghiệp bạn kinh doanh mặt hàng thời trang mà không in catalogue thời trang là một sai lầm lớn. Catalogue được xem là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất

Ngành thời trang ngày càng sôi động, các mẫu thiết kế luôn được cập nhật thường xuyên, do đó các doanh nghiệp càng phải in catalogue. Catalogue như một cuốn sách nhỏ, chứa đầy đủ hình ảnh, thông tin về sản phẩm, giúp doanh nghiệp giới thiệu với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ hiểu hơn. Catalogue tạo sự lôi cuốn cho khách hàng, giúp khách hàng thích thú hơn. Hơn nữa với diện tích mặt bằng kinh doanh ngày càng chật hẹp, in catalogue là giải pháp tốt nhất, khách hàng có thể trưng bày hàng trăm mẫu thiết kế trong một cuốn catalogue nhỏ gọn.

Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất, thu hút được sự chú ý của người xem, khách hàng cần in catalogue thời trang tại những xưởng in uy tín, chất lượng trên thị trường trường. Nhất Việt chúng tôi là địa chỉ in hàng đầu tại tphcm.

Quy cách in catalogue thời trang tại Nhất Việt

Kích thước in: In catalogue thời trang theo khổ A4, A5 hay 20×20,…

Số lượng trang in: Số lượng trang in là bội số của 4 như 12, 16, 20,…

Chất liệu giấy: In bằng giấy Couches có định lượng 250gsm cho giấy bìa và 150gsm cho giấy ruột

Số lượng đặt in: Tùy chọn vào yêu cầu của khách hàng

Thời gian in ấn: In nhanh, in lấy ngay trong vòng 2-5 ngày

Tại sao khách hàng nên in catalogue thời trang tại Nhất Việt

– Nhất Việt cung cấp dịch vụ in catalogue thời trang trọn gói cho khách hàng gồm tư vấn, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn, giao hàng.

– Mực in đúng tiêu chuẩn, không bị mờ nhòe, lem luốc.

– Khách hàng được duyệt mẫu trước khi in ấn.

– In lại miễn phí cho khách hàng nếu không đạt chất lượng.

– Tư vấn nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng.

– Giao hàng đúng hẹn và đến tận tay.

– Trực tiếp in tại xưởng nên giá in rẻ nhất trên thị trường.

– In với số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.

 

Xưởng in Nhất Việt luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ in catalogue thời trang với giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi khi có nhu cầu in catalogue thời trang tại tphcm.