Một công ty kinh doanh, thiết kế nội thất chắc chắn không thể không in catalogue nội thất bởi catalogue như một siêu thị mini giới thiệu sản phẩm nội thất đến khách hàng.

Tác dụng của in catalogue nội thất đối với doanh nghiệp

– Đặc thù của cuốn catalogue là mang sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Với đồ dùng nội thất thì việc thiết kế một cuốn catalogue sẽ gây ấn tượng và chú ý cho khách hàng:

– Khi qua thiết kế ở những phần mềm chuyên nghiệp, mẫu in catalogue nội thất của quý khách hàng sẽ làm nổi bật sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

– Nội thất là mặt hàng có nhiều kích cỡ, hình dáng đa dạng, do đó các doanh nghiệp cần phải có một không gian rộng lớn để trung bày sản phẩm. In catalogue nội thất chính là giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng.

– Giống với các cuốn catalogue thông thường, catalogue nội thất cũng giúp các doanh nghiệp giới thiệu chi tiết sản phẩm nội thất đến với khách hàng như màu sắc, hình dáng, chất liệu, giá thành,…sản phẩm.

– Một mẫu catalogue nội thất thiết kế đẹp mắt, ấn tượng sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá tên tuổi, hình ảnh, từ đó làm tăng lượng khách hàng tiềm năng.

In catalogue nội thất ở đâu uy tín, chất lượng?

Chắc chắn đây là câu hỏi của tất cả các doanh nghiệp khi có nhu cầu in catalogue nội thất. Trên thị trường hiện nay có quá nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue giá rẻ, tuy nhiên bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Công ty in ấn Nhất Việt chúng tôi là một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi là công ty in ấn lâu năm, có chất lượng hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, đảm bảo mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế catalogue đẹp và độc đáo nhất.

Khi in catalogue nội thất tại Nhất Việt khách hàng sẽ nhận được:

– Tư vấn và thiết kế miễn phí bởi đội ngũ nhân viên design có nhiều năm kinh nghiệm.

– Thiết kế và chỉnh sửa miễn phí cho đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.

– Chất lượng in chuẩn, màu sắc tươi tắn, hình ảnh rõ ràng sắc nét.

– Nhận in cả những đơn hàng có số lượng ít.

In catalogue nội thất giá rẻ. Mực in và giấy in được nhập tận gốc. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm giá khuyến mại đặc biệt khi in với số lượng lớn.

– Giao hàng đúng hẹn và đến tận tay cho khách hàng.

– Trực tiếp sản xuất không qua một đơn vị trung gian nào, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Hãy liên hệ ngay với Nhất Việt khi có nhu cầu in catalogue nội thất nhé.