Bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu tphcm. Bạn cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với Nhất Việt, chắc chắn bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành.

Nhất Việt chúng tôi là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực quảng cáo về các dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ tại tphcm như bảng hiệu mica, bảng hiệu aluminium, chữ nỗi inox với các loại bảng hiệu hộp đèn cao cấp nhất sài gòn . Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế hình ảnh hoặc logo lên bảng hiệu, với các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như AI , Corew, Photoshop, PDF,….Với đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công, kỹ thuật in ấn trẻ, năng động, nhiệt huyết, Nhất Việt tự hào là công ty in ấn và làm bảng quảng cáo tốt nhất tại tphcm.

Một số thông tin làm bảng hiệu khách hàng cần biết

Làm bảng hiệu quảng cáo là dạng mẫu thiết kế được làm bằng các chất liệu khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, nó giúp chúng ta mô tả nội dung về sản phẩm, các ưu đãi nhằm đưa ra những thông tin giúp quý khách hàng hiểu hõ hơn về công ty, doanh nghiệp, các chương trình, event gì đó,…tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người.

Làm bảng hiệu được chia làm 2 dạng chính: Bảng hiệu ngoài trời và bảng hiệu trong nhà.

+ Bảng hiệu ngoài trời là bảng hiệu được làm bằng chất liệu hiflex , mica chữ nỗi , mặt dựng alu, hộp đèn led chuyên dụng .

+ Bảng hiệu trong nhà là một sản phẩm được thiết kế và trang trí với kích thước vừa phải. Chất liệu làm bảng hiệu trong nhà cũng giống với bảng hiệu ngoài trời hiflex, mica, mặt dựng alu.

Nhất Việt là đơn vị chuyên làm bảng hiệu quảng cáo cho tất cả các công ty, doanh nghiệp tại tất cả các quận huyện tại tphcm. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tình, chu đáo.

Tại sao khách hàng nên làm bảng hiệu tphcm tại Nhất Việt?

– Chúng tôi có đủ năng lực nghề nghề, làm nhiều loại bảng quảng cáo, chất liệu nào cũng làm được. Với nhiều kinh nghiệm, đã làm bảng hiệu cho hàng trăm công trình nên không có kiểu nào là không làm được.

– Làm việc chuyên nghiệp, khảo sát tư vấn cho khách hàng, lựa chọn loại chất liệu, màu sắc, độ lớn của bảng hiệu phù hợp nhất.

– Giá cả luôn hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Thi công, lắp đặt, nhanh chóng, gọn gàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu giá rẻ, chất lượng tốt tại tphcm, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.