Nhất Việt là đơn vị chuyên làm bảng hiệu inox giá rẻ, chất lượng cao cho các công ty tại tphcm. Bảng hiệu inox của chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, mang phong cách sang trọng.

Làm bảng hiệu inox là gì?

Làm bảng hiệu inox là dịch vụ thiết kế và thi công bảng hiệu bằng chất liệu inox để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

 

Đối tượng làm bảng hiệu inox

Dịch vụ làm bảng hiệu inox của công ty Nhất Việt chúng tôi bao gồm: làm bảng hiệu tên công ty, làm bảng hiệu tên các phòng ban, bảng số nhà, thẻ nhân viên, booth, game show, road show,…

Ưu điểm khi làm bảng hiệu inox

Inox là loại vật liệu bền đẹp, không bị gỉ sét, có tính thẩm mỹ cao, đặc tính nhẹ nên giảm tại trọng lên biển, làm tăng cường độ gắn kết với chữ của trên biển. Dù phải trải qua mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc sự tác động của vật lý, cơ học thì bảng hiệu inox vẫn khẳng định được độ bền của sản phẩm.

Ưu điểm của khách hàng khi làm bảng hiệu inox tại Nhất Việt

Bên cạnh những ưu điểm đặc trưng của chất liệu inox, khi làm bảng hiệu inox tại Nhất Việt, khách hàng còn nhận được vô số các lợi ích khác:

+ Tính thẩm mỹ cao: Bảng hiệu inox được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có trên 5 năm kinh nghiệm, năng động sáng tạo, thiết kế những mẫu bảng hiệu inox phù hợp với xu hướng ngày nay, đảm bảo sự tinh tế.

+ Tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho mọi công trình: Do được thiết kế và thi công chuyên nghiệp cộng với chất liệu inox chất lượng cao nên bảng hiệu inox luôn đảm bảo độ sáng vượt trội, tạo vẻ sang trọng và đẳng cấp cho mọi công trình, không bị hoen gỉ dù đã thi công và lắp đặt từ lâu.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường: Do trực tiếp thiết kế và thi công, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào nên giá làm bảng hiệu inox tại Nhất Việt luôn là rẻ nhất trên thị trường.

Nếu các bạn đang có nhu cầu làm bảng hiệu inox tại tphcm thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Nhất Việt để được phục vụ tận tình, chu đáo, cung cấp dịch vụ tốt nhất mà giá thành rẻ.