Nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao, kéo theo đó là các đơn vị thiết kế và in ấn mọc lên như nấm. Vì thế, khách hàng rất khó phân biệt được đơn vị nào in ấn uy tín, chất lượng. Để giúp các bạn dễ dàng tìm được địa chỉ in uy tín, chúng tôi xin giới thiệu 5 tiêu chí sau.

1. Kinh nghiệm và thời gian hoạt động

Yếu tố ảnh hưởng đầu tiên đến danh tiếng và chất lượng của một công ty in ấn đó chính là kinh nghiệm. Một xưởng in mới thành lập thì chắc chắn sẽ không có đủ kinh nghiệm để giải quyết mọi vấn đề cũng như sự tranh chấp, thắc mắc của khách hàng. Còn những đơn vị hoạt động lâu năm trong nghề, họ thường có một chỗ đứng nhất định trên thị trường, điều này là nhân tốt đảm bảo đến sự uy tín của đơn vị đó.

2. Cơ sở vật chất

Một công ty in ấn chuyên nghiệp, chất lượng phải có sự đầu tư về trang thiết bị, cơ sở vật chất. Điều này đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi làm ra đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của xưởng in đó.

3. Đội ngũ nhân viên

Không có một công ty in ấn nào thành công mà có thể thiếu đi những “bộ não vàng”. Họ là những người chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo để đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Nếu như bạn muốn kiểm nghiệm là trình độ chuyên môn của nhân viên công ty đó thì hãy chịu khó đến tận nơi, tham khảo những mẫu thiết kế của họ. Các cơ sở in thường có chính sách tư vấn và thiết kế miễn phí nên bạn cứ thoải mái lựa chọn.

4. Đối tác khách hàng

Thông qua đối tác khách hàng đã từng in ấn ở đơn vị đó để có thể đánh giá được mức độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm in của cơ sở đó. Tuy nhiên việc này hơi mất thời gian một chút.

5. Giá cả

Giá cả là yếu tố chính quyết định đến việc lựa chọn đơn vị in ấn giá rẻ. Các bạn nên thu thập giá cả của các nhà cung cấp dịch vụ in khác nhau để chọn ra đơn vị có mức giá tốt nhất mà đảm bảo cả về giá cả, chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp bạn lựa chọn được một đơn vị in ấn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Chúc các bạn tìm được công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, đáp ứng tốt mọi yêu cầu của bạn.