Để có được cuốn catalogue đẹp, ấn tượng, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó tiêu chí quan trọng đầu tiên là lựa chọn được công ty in ấn uy tín, chất lượng. Hãy cùng Nhất Việt điểm qua 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị in catalogue uy tín, chất lượng nhé.

 

1. Chọn lựa giá thành khi in catalogue

Chi phí in catalogue luôn là điều mà các doanh nghiệp quan tâm để cân đối ngân sách sao cho phù hợp và mang lại giá trị cao nhất. Đối với doanh nghiệp không quan tâm đến giá thành thì nên chọn những công ty in ấn lớn, có uy tín trên thị trường và yêu cầu rõ ràng về mong muốn thiết kế của mình trước khi ký kết hợp đồng.

Thiết kế catalogue không đơn giản là dựa vào năng khiếu vẽ mà còn phải biết cách tư vấn cho khách hàng về biên soạn nội dung, màu sắc hay bố cục về các trình bày, do đó chi phí để thiết kế catalogue không hề rẻ. Nếu bạn chỉ có một nguồn ngân sách nhất định thì nên tham khảo giá của một số công ty để so sánh.

2. Thỏa thuận thời gian in catalogue

Thông thường, để thiết kế xong cuốn catalogue thì phải mất 3 ngày đến 1 tuần. Công việc này có thể tiến hành nhanh hơn nếu bạn chuẩn bị trước dữ liệu. Khi đặt thiết kế catalogue, các bạn cần phải trao đổi kỹ về bố cục, màu sắc, nội dung để việc thiết kế được diễn ra nhanh chóng hơn. Nếu đơn vị thiết kế in catalogue của bạn cần mập mờ, không chắc chắn chính xác về thời gian thì bạn nên chọn đơn vị khác, bởi những người có kinh nghiệm họ sẽ dự tính được thời gian giao hàng cho khách.

3. Tin tưởng vào đơn vị thiết kế mà bạn đã lựa chọn

Bạn không phải là nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, vì thế bạn sẽ không biết cách phối hợp màu sắc, sử dụng hình ảnh hay tạo bố cục như thế nào sao cho hợp lý. Điều bạn có thể làm đó chính là tin tưởng người thiết kế catalogue cho mình, chỉ cần cung cấp các yêu cầu về màu sắc, hình ảnh cơ bản, việc còn lại là để các designer chuyên nghiệp làm tiếp.

Một vấn đề quan trọng mà bạn không được bỏ qua đó là xem xét bản in mẫu. Việc này giúp bạn thay đối, chỉnh sửa thông tin một cách dễ dàng hơn, đồng thời cũng là cách để bạn xem xét được chất lượng của cuốn catalogue. Hầu hết các đơn vị in đều gửi bản in mẫu cho các bạn xem trước nên không cần phải lo lắng quá nhiều.

4. Không cần tìm đâu xa, Nhất Việt đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên

Nhất Việt chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, in catalogue uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Sản xuất các loại catalogue giới thiệu về công ty, sản phẩm/dịch vụ, catalogue quảng cáo, tạp chí… bằng công nghệ in offset hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, màu sắc sắc nét trên từng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn và hỗ trợ in catalogue ấn tượng, thu hút khách hàng.