4 tiêu chí để chọn một công ty in ấn uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ

Hiện nay, in catalogue giá rẻ, in băng rôn quảng cáo, in tờ rơi, bao bì sản phẩm, tem nhãn đẹp,…chính là phương pháp quảng bá thương hiệu nhanh chóng và rẻ nhất.

Tuy nhiên, để chọn được một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ là điều không dễ dàng, các bạn cần phải nắm được một số tiêu chí sau:

1. Phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải quan tâm khi chọn một công ty để in ấn các sản phẩm marketing cho doanh nghiệp mình. Vì nếu muốn phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp thì công ty đó phải có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, có sự sáng tạo cao, nhiệt tình, năng động, khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng ngay từ khi đặt in cho đến lúc hoàn thành sản phẩm.

2. Thời hạn thiết kế nhanh chóng, không kéo dài hay trễ nãi

Thông thường, thời gian để thiết kế được mẫu catalogue ấn tượng, chất lượng cao phải mất 3-7 ngày, nhưng nếu có sự chuẩn bị dữ liệu trước thì sẽ rút ngắn được thời gian. Do đó, công ty in ấn được gọi là chuyên nghiệp sẽ trao đổi cụ thể về cách bố cục, màu sắc và nội dung với khách hàng khi thiết kế catalogue. Thời gian thiết kế càng nhanh chóng thì càng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và càng nâng cao được uy tín cho công ty.

3. Giá in hợp lý

Tùy thuộc vào ngân sách của công ty để các bạn lựa chọn một công ty in ấn có quy mô nhỏ hay lớn. Chưa hẳn, các công ty in ấn nhỏ là kém chất lượng. Bạn chỉ cần lựa chọn một công ty thiết kế tốt, có kinh nghiệm để tham khảo những mẫu sản phẩm đã in trước đó và có giá thành hợp lý.

4. Cung cấp chế độ hậu mãi đầy đủ

Tiêu chí này là cuối cùng nhưng lại khó khăn nhất. Bởi khi thanh lý hợp đồng xong nhiều công ty in ấn không nhiệt tình hỗ trợ chỉnh sửa về mặt nội dung. Vì thế, bạn cần phải trao đổi thẳng thắc với công ty in ấn trước khi làm hợp đồng làm việc.

Trên đây là 4 tiêu chí để bạn lựa chọn một công ty in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Để giúp các bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí để khảo sát các công ty in ấn phù hợp thì các bạn hãy liên hệ với công ty in ấn quảng cáo Nhất Việt chúng tôi theo hotline: để được cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ, uy tín, chất lượng cao.